Quà Tặng Thầy Cô 20-11 – Sổ tay có đèn LED khắc tên Thầy Cô

Thắng Lợi GIFT xưởng in khắc Sổ Sạc Đa Năng làm quà tặng quảng cáo thương hiệu, sổ tay-sổ da in logo, sổ da-sổ tay cao cấp in logo và các loại sản phẩm quà tặng khác, Uy tín, chất lượng.

SỔ TAY CÓ ĐÈN LED KHẮC TÊN – QUÀ TẶNG THẦY CÔ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11

SỔ TAY CÓ ĐÈN LED: là Một sự kết hợp hoàn hảo và độc đáo từ sổ tay và pin sạc dự phòng 6000-8000 mAh. Cuốn Sổ tay đa năng này chắc chắn sẽ là sản phẩm quà tặng cao cấp độc đáo mà ai cũng mong muốn được sở hữu.

SỔ TAY CÓ ĐÈN LED KHẮC TÊN, logo, slogan doanh nghiệp vừa tạo điểm nhấn riêng vừa sang trọng, gắn liền tên người nhận và quảng bá thương hiệu của bạn tiếp cận người

QUÀ TẶNG Sổ Tay Có Đèn LED Cao Cấp có thể In ấn logo và nhiều nội dung thông điệp được truyền tải không chỉ giới thiệu quảng cáo doanh nghiệp mà còn thương hiệu hóa thông tin cá nhân khi khắc tên.

Phần Logo được đặt phía góc phải bên dưới cuốn sổ, có đèn led phát sáng làm nổi bật, tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

✍️✍️SỔ TAY CÓ ĐÈN LED KHẮC TÊN

✍️✍️SỔ TAY ĐA NĂNG

✍️✍️Sổ Da PU Cao Cấp

So Tay Da Da Nang in khac logo
So Tay Da Da Nang in khac logo

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

  • Thương hiệu: SỔ TAY CÓ ĐÈN LED KHẮC TÊN
  • Led sáng logo, tên riêng
  • Tích hợp sạc dự phòng 10.000mAh
  • Hỗ trợ sạc nhanh , hỗ trợ sạc không dây
  • USB 16gb khuy sổ sang trọng
  • Lõi sổ 180 trang giấy cao cấp.

Chỉ cần một cuốn sổ này, bạn sẽ không phải mang theo rất nhiều thứ như dây cắm sạc, USB, ví namecard hay túi tài liệu. Tất cả trong 4 in 1 Món quà sang trọng cực kỳ thích hợp với doanh nhân, Thầy Cô, tri ân khách hàng VIP giúp tiết kiệm không gian túi xách, tránh thất lạc các vật dụng, khẳng định phong cách và đẳng cấp cá nhân.

==>>SỔ TAY KHẮC TÊN khắc logo Doanh nghiệp là một món quà tặng công nghệ hiện đại CAO CẤP- GIÁ TRỊ và SANG TRỌNG. Một món quà tích hợp quá nhiều công dụng mà tiện mang theo khắp mọi nơi,1 cuốn sổ ghi chép thông minh, được các nhà Doanh nghiệp luôn luôn chọn để là quà tặng. Qùa tặng đẳng cấp in khắc logo Doanh Nghiệp thì cũng nói lên tất cả….

So Tay Da Da Nang in khac logo
So Tay Da Da Nang in khac logo

So Tay Da Da Nang in khac logo
So Tay Da Da Nang in khac logo
So Tay Da Da Nang in khac logo
So Tay Da Da Nang in khac logo
So Tay Da Da Nang in khac logo
So Tay Da Da Nang in khac logo

Thắng lợi GIFT  Xưởng sản xuất in khắc logo làm quà tặng quảng cáo thương hiệu,chuyên cung cấp các loại sản phẩm quà tặng đa dạng-phong phú.Các sản phẩm in logo quà tặng giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lẻ khác.Công Ty UY TÍN – CHẤT LƯỢNG sẽ đem lại sự hài lòng đến khách hàng.

Dịch vụ quà tặng của Thắng Lợi GIFT rất tự hào về những sản phẩm của mình đã sản xuất ra, sản xuất với số lượng lớn, giá thành rẻ, hợp lý, luôn được khách hàng tin tưởng và được ủng hộ suốt quảng thời gian vừa qua.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua quà tặng hoặc không biết chọn đơn vị nào để in logo làm quà tặng, thì hãy liện hệ với Thắng lợi GIFT. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của Công Ty,các nhu cầu của khách hàng được tư vấn cụ thể hơn.Tôi tin rằng, chúng tôi sẽ mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất và hơn hết là sẽ đem lại sự hài lòng đến khách hàng.

Xem thêm:

 Mẫu Sổ Đa Năng: Sổ Đa Năng in logo doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu

Những Mầu sản phẩm sổ đa năng khác: sổ đa năng quà tặng in ấn logo quảng cáo thương hiệu khác

Doanh Nghiệp Mang lại

  • Qùa tặng giúp doanh nghiệp QUẢNG BÁ & NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
  • Qùa tặng giúp doanh nghiệp XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ THÂN TÍNH HƠN VỚI KHÁCH HÀNG
  • Qùa tặng giúp doanh nghiệp TẠO DẤU ẤN SÂU SẮC TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG.
  • Quà tặng giúp Doanh Nghiệp có MỐI QUAN HỆ GẮN KẾT CHẶT CHẼ- LÂU DÀI- BỀN VỮNG VỚI KHÁCH HÀNG

QUẢNG CÁO bằng QÙA TẶNG IN LOGO & NỘI DUNG THEO YÊU CẦU LÀ CHIẾN LƯỢC MARKETING THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ RẤT HIỆU QUẢ NHƯNG CHI PHÍ THÌ CỰC THẤP SO VỚI CÁC KÊNH KHÁC.

THANG LOI GIFT sẽ giúp bạn in ấn Logo & mọi nội dung thông điệp bạn truyền tải,… đến khách hàng.

NẾU BẠN THẤY SẢN PHẨM NÀY PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH THÌ HÃY LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỰ VẤN & CUNG ỨNG TRONG THỜI GIAN NHANH NHẤT CÓ THỂ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *